GIA CÔNG SƠN TĨNH ĐIỆN THEO YÊU CẦU

TƯ VẤN DỊCH VỤ GIA CÔNG SƠN TĨNH ĐIỆN GỌI 0946.049.749

Công ty TÂN ÁNH DƯƠNG PL chuyên nhận gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai và Bình Dương.

Chúng tôi nhận gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu các sản phẩm sơn của chúng tôi như: sơn tĩnh điện các sản phẩm cơ khísơn tĩnh điện các thiết bị điệnsơn tĩnh điện các thiết bị gia dụng, sơn tĩnh điện các thiết bị trong trường học, sơn tĩnh điện cửa………..rất nhiều sản phẩm khác.  Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với chất lượng tốt nhất, dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nhất, đội ngũ công nhân lành nghề nhất và giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, công nghệ sơn tĩnh điện đã đạt được những yêu cầu chất lượng rất cao, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó tính nhất của con người. và tiến tới công nghệ này còn có thể được phát triển để sơn trên những vật liệu khác như kính…Chúng tôi cũng đã không ngừng nghiên cứu tối ưu hóa công nghệ , nâng cao tay nghề trình độ công nhân cũng như đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi đi đầu về dịch vụ sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại như: nhôm, hợp kim aluminium, sắt thép…

Với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại của TÂN ÁNH DƯƠNG PL có thể sơn được trên mọi chất liệu, sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí. .Nhờ được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại công với sự nhạy bén, linh hoạt của đội ngũ lãnh đạo và sự nhanh nhẹn, nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên, chúng tôi đã và sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất .

II. QUY TRÌNH GIA CÔNG SƠN TĨNH ĐIỆN

BƯỚC 1: XỬ LÝ BỀ MẶT SẢN PHẨM

  • Sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện phải được xử lý bề mặt, việc xử lý bề mặt sản phẩm nhằm mang lại các yêu cầu sau: 
  • Sản phẩm sạch dầu mỡ công nghiệp (do việc gia công cơ khí)
  • Sản phẩm sạch rỉ sét
  • Sản phẩm không rỉ sét trở lại nhờ lớp kẽm trên bề mặt khi xử lý kẽm phốt phát.
  • Tạo lớp kẽm bao phủ tốt cho việc bám dính giữa lớp màng sơn và kim loại.

Do các yêu cầu trên mà việc xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn thường được xử lý theo phương pháp nhúng sản phẩm vào các bể hóa chất.

QUY TRÌNH XỬ LÍ BỀ MẶT

Bước 1: Tẩy rửa DẦU MỞ sản phẩm bằng bể dung dịch NaOH

Bước 2: Rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3: Ngâm sản phẩm trong bể chứa axit ( H2SO4 – HCL) tẩy rỉ sét.

Bước 4: Rửa lại bằng nước sạch.

Bước 5: Ngâm sản phẩm vào bể chứa hóa chất định hình bề mặt.

Bước 6: Ngâm sản phẩm vào bể chứa hóa chất Photphat hóa bề mặt.

BƯỚC 2: SẤY KHÔ BỀ MẶT SẢN PHẨM TRƯỚC KHI SƠN

Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất phải được làm khô trước khi sơn, lò sấy khô sản phẩm có chức năng sấy khô hơi nước để nhanh chóng đưa sản phẩm vào sơn. Thông thường lò sấy có dạng hình khối. Sản phẩm được treo trên xe gòng và đẩy vào lò. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại tuyến, nguyên liệu đốt là Gas hoặc điện.

BƯỚC 3: SƠN SẢN PHẨM

Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất và sấy khô được đưa vào buồng phun và thu hồi sơn. Do đặc tính của sơn tĩnh điện bột là dạng sơn bột, nên khả năng bám dính của sơn lên bề mặt kim loại là nhờ lực tĩnh điện, chính vì vậy mà buồng phun sơn còn đóng một vai trò quan trọng là thu hồi lượng bột sơn dư, bột sơn thu hồi được trộn thêm vào bột sơn mới để tái sử dụng. Phần thu hồi này là đặc tính kinh tế ưu việt của sơn tĩnh điện. 

Để sơn và thu hồi bột sơn, ta cần có thiết bị phun sơn tĩnh điện, và một hệ thống cấp khí gồm máy nén khí và máy tách ẩm.

BƯỚC 4 : SẤY ĐỊNH HÌNH VÀ HÒA TẤT SẢN PHẨM

Sau khi phun sơn, sản phẩm được đưa vào lò sấy.. Nhiệt độ sấy: 180 – 200 độ C trong thời gian 15 – 20 phút. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại tuyến hoặc Burner, nguyên liệu đốt là Gas hoặc điện.

BƯỚC 5: KIỂM TRA VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Sản phẩm sau khi được sấy xong để nguội một thời gian, sau đó nhân viên tháo sản phẩm ra khỏi lò và kiểm tra thật kỹ bề mặt sơn trước khi đóng gói. Nếu sản phẩm nào không đạt sẽ đươc xử lý và sơn trở lại.

Phạm vi nhận gia công sơn tĩnh điện

  • Gia công sơn tĩnh điện tại Bình Dương (bao gồm các KCN, Nhà xưởng…).
  • Gia công tại các nhà xưởng, KCN Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai.
  • Gia công sơn tĩnh điện tại Trảng Bom, Đồng Nai.
  • Gia công sơn tĩnh điện tại huyện Vĩnh Cửu (bao gồm các KCN, nhà xưởng…)
  • Quý khách hàng có nhu cầu gia công sơn tĩnh điện vui lòng để lại thông tin sẽ có nhân viên liên hệ báo giá, thi công ngay.
Tham khảo thêm:

TƯ VẤN LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN

GIA CÔNG SƠN TĨNH ĐIỆN THEO YÊU CẦU

PHỤ KIỆN SƠN TĨNH ĐIỆN

SẢN PHẨM SƠN TĨNH ĐIỆN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV TM TÂN ÁNH DƯƠNG PL

Địa chỉ: 62/5 Khu Phố 10, Phường Tân Hòa, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0946.049.749 – 0977.061.347 ********** Email:  daychuyensontinhdien.net@gmail.com

Website: Daychuyensontinhdien.net